Số lượng sản phẩm Celesta Rise SaleReal tại sao anh nên đặt mua sớm

nhận xét Khái quát về dự án Celesta Rise

Những 5 gần đây, thành phố Hồ Chí Minh đang thú vị Những giới trẻ trên toàn lãnh thổ đến đây để học tập, khiến vấn đề và sống. Với con số tăng nhanh đáng giá, vì vậy việc về chủ tại, chủ trọ, căn hộ chung cư, căn hộ chung cư là càng vấn đề thu hút bỏng. Celesta Rise là một dự án phát triển tổ phù hợp các loại hình như: căn hộ đẳng cấp, Shophouse, Officetel và Những mạng lưới tiện nghi dịch vụ. dự án này đang được Những chủ đầu tư Tổng quan và quan tâm.

dự án Celesta Rise được đầu tư bởi tập đoàn nào? dự án Celesta Rise có Các chỗ gì Vượt bậc để thu hút Những nhà đầu tư? dự án này tạo gì riêng biệt Đối với Những dự án khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh? Đây là những câu hỏi lớn mạnh được Những chuyên gia BDS của SaleReal ghi nhận đến từ số đông Các nhà đầu tư.

Các thông tin bài viết này cung cấp được thu thập vì Các chuyên gia BDS SaleReal. SaleReal sẽ tiến hành Nhận xét và đánh giá Các nơi Vượt bậc và đặc biệt của dự án Celesta Rise, hi vọng bài viết này sẽ Giúp Khách hàng có Những nhận xét chính xác về dự án này.

Celesta Rise được đầu tư do Keppel Land & Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long. Keppel Land là càng trong số Những nhà đầu tư bất động sản lớn mạnh nhất Việt Nam, và dẫn đầu của Châu Á. không khả năng bỏ qua lúc kể đến Keppel Land là dự án The Estella và Saigon Centre 2 dự án có thương hiệu lớn tại Hồ Chí Minh. Cả hai tập đoàn này đã có được thụ đáng tin cậy mạnh hơn sàn Việt Nam. do vậy dự án Celesta Rise được đầu tư sau bàn tay của hai ông lớn mạnh của lĩnh vực bất động sản, dự án này sẽ là càng điểm có được những niềm tin từ Những chủ đầu tư.

dự án Celesta Rise được phát triển tại đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè có sức đặc biệt không hề thua kém Các dự án ở khu vực đô thị Phú mỹ Hưng. Được quản lí và vận hành bởi đơn vị Savills Đối với 6,2 ha phát triển gần 2000 căn hộ chung cư.

Celesta Rise ẩn chứa mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ rộng mạnh lộ giới 60m, dự án mới Các địa thế khác như:

- gần Đối với tàu điện ngầm số 4

- cách khu đô thị Phú hảo Hưng chỉ chừng 1km

- tầm Chợ Bến ra chừng 30 tới 35 phút đi xe

Celesta Rise Nhà Bè được xây dựng Đối với 5 toà chủ gồm 21 tầng, trong đó có thêm 2 tầng hầm và một tầng mái. Diện tích mỗi phòng từ 48 tới 9m2 tuỳ thuộc vào cấu trúc mỗi căn một, 2 hoặc 3 phòng ngủ. giá bán dao động từ 45 đến 51 triệu/m2. giá này khá là mềm, giá bán ở đây chỉ khoảng 1 nửa so Đối với Những căn hộ chung cư khác trên địa bàn như Phú hảo Hưng. Ngoài ra, Celesta Risa còn tạo Các chung cư dạng vừa để có Quý khách hàng tạo khả năng vừa an cư và thương mại, Đối với diện tích từ 145 m2 nhỏ gọn Với tầng trệt và tầng lửng.

chung cư Celesta Rise được bao quanh vì dòng sông nằm trọn trong số lòng Nam Sài Gòn. ở đây điều kiện vẫn còn nguyên vẹn, khí hậu ổn định, chưa bị khai thác gây ra Những khu đô thị lớn mạnh. do nhiên, Khách hàng sẽ được sinh sống ở một điểm yên bình, quây quần Với gia đình dưới càng ngày làm vấn đề mệt mỏi.

chung cư Celesta Rise được phát triển đầy đủ Những dịch vụ tiện nghi được cấu trúc tại các tầng riêng biệt:

image

- Tầng trệt được phát triển Với hồ bơi, đường chạy bộ dọc bể bơi, sân chơi người lớn mạnh, sân thể dục thể thao đa năng,...

- Tầng 3 đầy đủ trên Với Những dịch vụ vui chơi giải trí như: rạp chiếu phim, sân bóng đá, phòng tập thể dục, phòng thể hình, phòng tập Yoga, phòng tắm hơi,...

dự án Celesta Rise Nhà Bè còn được thừa hưởng Những dịch vụ cao cấp của khi đô thị đẳng cấp Phú mỹ Hưng.Bao quanh căn hộ Celesta Rise Nhà Bè là đầy đủ Những tiện nghi về y tế, giáo dục và vui chơi giải trí thú vị khác. tạo khả năng mấy được tại đây, Quý khách không phải phải lo lắng bất cứ yếu tố nào.

- năm phút đi xe có thể đến Các trường đại học như: RMIT, Tôn Đức Thắng

- 10 phút đi xe đến Các trung tâm thương mại: Crescent Mall, Lotte Mart

image

thành phố cũng đang xây Những dự án phát triển Cơ sở hạ tầng như: Cầu Bình Tiên, cầu Thủ Thiêm 3 và thu hút là tuyến Metro số 4 Với khoản phí đầu tư khổng lồ lên lại con số 97.000 tỷ đồng.

image

dự án Celesta Rise còn được xây Đối với không gian xanh mang đến một điều kiện an cư trong lành, tối ưu cho sức khoẻ.

Những căn hộ Celesta Rise được thiết kế theo kiến trúc tiên tiến trẻ trung, ban công và cửa sổ Đối với diện tích lớn mạnh. nhà nhân có thể đón Các cơn gió dịu mát giữa không gian thu hút bức mùa hè, và tạo thể đón Các tia nắng dịu nhẹ xuyên qua cửa sổ. chung cư còn được xây dựng Các thiết bị tối ưu nhất, cửa chống cháy, thẻ khoá từ tránh mất mát tài sản, thiết bị vệ sinh được nhập khẩu từ Đức, và tủ bếp cao cấp Đối với đầy đủ Các thiết bị gia dụng của an Cường.

Từ Các thông tin trên, có khả năng mấy được Celesta Rise là một dự án Với đầy đủ thụ cơ sở vật chất, tiên tiến Với số tiền cần chăng sẽ mang đến cho Quý khách càng cuộc sống thoải mái nhất. dự án này thật thụ đáng nhằm được Quý khách chú trọng khi tạo nhu cầu tìm kiếm càng chỗ sống lí tưởng cũng như Những chủ đầu tư khai thác xây ra Các khoản thu nhập khổng lồ.

SaleReal hy vọng rằng bài viết này sẽ cấp được Các https://canhoquan2.today/du-an/celesta-rise/ thông tin hữu ích cho Khách hàng. Nếu Quý khách chú trọng về dự án Celesta Rise tạo khả năng liên hệ trực tiếp nhằm được trân trọng Những thụ giúp tận tình từ chúng tôi.