Lovera Park Khang Dien SaleReal đang giải bài toán cho gia đình trẻ

Thông tin Khái quát về dự án Lovera Park Khang Điền

Lovera Park là dự án biệt thự của Khang Điền tại sàn nhà phố Bình Chánh. dự án được SaleReal nhận xét cao lúc chứa đựng địa thế đẹp ngay mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị thuộc huyện Bình Chánh, được nhà đầu tư Khang Điền đầu tư và phát triển. Bài viết này SaleReal sẽ chia sẻ Những thông tin về dự án Lovera Park Bình Chánh.

vị thế nhà phố Lovera Park Khang Điền

dự án Lovera Park Khang Điền ẩn chứa vị trí đẹp ngay mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị, kế bên là khu vực dân cư Việt Phú. Tuyến đường Trịnh Quang Nghị kết nối tới 2 con đường huyết mạch của khu Nam là Nguyễn Văn Linh và QL50. tố chất này, mang lại sự dễ dàng cho dân cư an cư ở đây thuận lợi đi lại Những khu vực trọng điểm của thành phố.

chỗ lớn mạnh của dự án là tọa lạc trong khu đã được quy hoạch hoàn thiện về cơ sở giao thông. điều này mang đến thuận tiện cho vấn đề di chuyển lại của người dân, Đồng thời Những cơ sở an sinh - xã hội cũng được đầu tư xây đồng bộ và sầm uất, lý thú những hoạt động thương mại.

tọa lạc trên tuyến đường Trịnh Quang Nghị kết nối trực tiếp Đối với 2 cung đường lớn mạnh nhất tại huyện Bình Chánh là QL50 và Nguyễn Văn Linh. Đây là 2 tuyến đường chánh gắn kết vô trung tâm nên phố và là tuyến đường giao thương chánh của nên phố thành những xe lớn mạnh chở hàng hóa quá lại dẫn tới tình trạng kẹt xe hơn 2 trúc đường.

Tuy thế, nơi tích cực cho vấn đề này là thành phố đã phê duyệt chào rộng quốc lộ 50 và xây đường song hành Ql50 dự kiến sẽ được thi công sớm để giảm bớt tránh tắc được hơn 2 tuyến đường này.

gắn kết giao thông thuận lợi từ vị trí nhà phố Lovera Park

Từ vị trí dự án cư dân tạo khả năng thuận lợi đi về Các khu trung tâm thông nha pho Khang Dien Binh Chanh qua Những tuyến đường QL50, Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt.

image

gắn kết đến Quận 7 chỉ Đối với trục đường Nguyễn Văn Linh cư dân có thể gắn kết vào trung tâm Quận 7 thuận tiện thu hút là khu vực đô thị Phú mỹ Hưng, cũng Với đường Nguyễn Văn Linh qua đường Dương Bá Trác Quý khách hàng có khả năng thuận lợi kết nối vào trung tâm ra phố Quận 1.

kết nối Với Quận 5 qua đường Nguyễn Văn Linh - QL50 - cầu Chà Và là tạo khả năng kết vô trung tâm Quận 5. Tuyến đường Nguyễn Văn Linh - QL1A - Võ Văn Kiệt Khiến người dân kết nối vào trung tâm Bình Chánh.

kết cấu dự án Lovera Park Bình Chánh

mỗi căn nhà phố Lovera Park được chủ đầu tư cấu trúc tận dụng tối đa vị thế ưu việt Giúp cho mỗi nhà phố ở bất cứ vị thế gì của nhà phố Lovera Park cũng tiếp xúc tối đa Đối với môi trường xanh nội khu và ngoại khu các nhất. chánh vì thế, từng nhà phố đều tạo cái nhìn lý khung cảnh nội khu và ninh thành phố.

image

Ngoài Những nét xinh đẹp bên ngoài, điều kiện phía trong số nhà phố được nhà đầu tư tạo điểm cộng Với màu sắc nhà phố, nhẹ nhàng, ấm cúng, song không kém phần cao cấp và tân tiến. Kết thích hợp Đối với thụ bày trí nội thất tỉ mỉ xây ra điều kiện thoáng mát, Những phòng sinh hoạt chung và Các phòng chức năng đều được tính toán tỉ mỉ, khoa học nhằm đem lại môi trường rộng rãi cho biệt thự Lovera Park Khang Điền.

image

Nội thất được nhà đầu tư bàn giao Những thiết bị cơ bản từ Những tên tuổi nổi tiếng đóng góp tăng lên thêm trị giá cho nhà phố. toàn bộ được chủ đầu tư bày trí hoàn mỹ từ tính thẩm hảo cho lại chất .Số Với mong muốn mang đến cho người dân của mình môi trường sống đầy đủ tiện ích và vui vẻ nhất.

chuỗi cơ sở vật chất nội khu dự án Lovera Park

Lovera Park là dự án được xây Đối với mong muốn đem tới cho người dân cuộc sinh sống đầy đủ cơ sở vật chất cũng như nhận được điều kiện nghỉ ngơi hoàn mỹ nhất. chánh bởi vậy, chuỗi cơ sở vật chất nội khu vực được chủ đầu tư Khang Điền chú trọng phát triển hệ thống tiện nghi nội khu vực điểm nhấn để dân cư được trải nghiệm cuộc an cư đầy đủ tiện nghi ngay tại chỗ. hệ thống tiện nghi dành cho tất cả đối tượng là nhân tố riêng tư mà Lovera Park Khang Điền khác biệt so Với Những dự án Bình Chánh khác.

mạng lưới trường học và nhà trẻ được chủ đầu tư lắp đặt tại nội khu vực dự án Các bậc phụ huynh đừng phải lo âu vấn đề đưa đón con em mình đi học, phía cạnh đó Với đội ngũ giáo viên giỏi và chương trình đào gây tân tiến nhất.

người dân người mạnh chắc rằng sẽ hài lòng khi được xây dựng chỗ nhằm xe rộng rãi, trung tâm kinh doanh lớn phục vụ tất cả đòi hỏi mua sắm của người dân, khu thể dục, Spa, thể hình, đường chạy bộ, hồ bơi, khu vực BBQ rộng lớn, hệ thống chủ hàng sang trọng,...

Những người cao tuổi chắc hẳn sẽ ngạc nhiên khi dự án Lovera Park dành tặng cho điều kiện nghỉ ngơi ưu việt, bảo vệ sức khỏe và không gian thư giãn.

trên đây là Các thông tin về dự án Lovera Park Khang Điền mà SaleReal muốn gửi tới Quý khách hàng, hy vọng chúng tôi đã mang đến Những thông tin bổ ích cho Quý khách nhằm chọn lựa nhà phố ở Bình Chánh dễ dàng hơn.