Chuyên gia bất động sản nói gì về can ho Sunshine Continental dungquoc

địa thế dự án Sunshine Continental tọa lạc tại đâu?

Sunshine Continental là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hơn Những trang mạng trong số nay gian mới đây. sở hữu càng vị trí đặc biệt đắc địa, tạo khả năng xây dựng rất mạnh khiến Sunshine Continental quận 10 đặc biệt được khá đông Quý khách hàng chú trọng ngay từ ngày Trước tiên thành mắt.

image

Bài viết dưới đây dungquoc sẽ Khiến bạn nhận được Những thông tin xa lạ nhất về vị trí dự án Sunshine Continental để bạn tạo thêm thông tin tham khảo.

vị trí dự án Sunshine Continental nằm tại đâu?

nằm tại mặt tiền đường ra Thái đoạn giao Với Tô Hiến nên, phường 14, quận 10. Đây là vị thế được nhận định là đắc địa bậc nhất, tạo tiềm năng nhất của quận 10.

Giao thông điểm đây cũng được đánh giá là đặc biệt dễ dàng cho vấn đề di chuyển của cư dân tới Những khu vực trung tâm như:

Từ dự án Sunshine Group cư dân tạo thể tới sân bay Tân Sơn Nhất chỉ Đối với 15 phút đi.

tới trung tâm quận 1 mất 15 phút đi xe.

Hay bạn có khả năng tới ga Sài Gòn chỉ Với 10 phút đi.

dân cư cũng tạo khả năng đi nhanh chóng tới quận 4 hay quận 7 cũng chỉ tầm 15 phút đi xe.

vị thế căn hộ Sunshine Continental còn hấp dẫn Khách hàng vì tọa lạc mới trường đại học Bách Khoa Hà Nội và dự án Kingdom 101, và khá những Các cơ sở vật chất ngoại khu hiện đại khác, mà cư dân chỉ nên vài lối chân đi là có khả năng được thừa hưởng toàn bộ.

Những nơi Nổi trội của dự án Sunshine Continental thu hút Quý khách

Sunshine Continental Quận 10 lạ thành mắt nhưng đã làm đừng ít Quý khách hàng đứng ngồi không yên vì vì:

vị trí cực đắc địa, giao thông đơn giản, là nơi tập trung những tiện ích ngoại khu rất tiên tiến. chỉ vài phút đi là người dân tạo khả năng trải nghiệm mọi.

cấu trúc đẳng cấp, ứng dụng Những công nghệ dẫn đầu, dự án được kết cấu như một khu vực resort đúng chuẩn mực xu lối công nghệ non 4.0 cùng với hệ thống tiện nghi nội khu vực đặt chuẩn mực năm sao, chắc chắn đừng khiến Quý khách hàng thất vọng khi chọn điểm đây khiến chốn an cư.

Nội thất của chung cư Sunshine Group được nhập khẩu 100% từ Châu Âu, được bày trí rất khoa học đem lại điều kiện sống đẳng cấp, thể hiện đẳng cấp của người ở.

dự án Sunshine Continental được vận hành bởi đơn vị ASCOTT- tập đoàn thương mại căn hộ chung cư dịch vụ lớn nhất nhiên giới, cùng với đáng tin cậy và khả năng kinh tế của nhà đầu tư nên Sunshine Continental được bảo đảm chất .Số Với Quý khách hàng.

chuỗi kính low - e được phủ full ninh căn hộ chung cư quận 10 Khiến hạn chế được năng .Số xấu, tránh tiếng ồn, tia Uv gây hại, chi Low - e còn Giúp xây nên view vào tận cho từng căn, tạo cảm giác rất thỏa mái cho người ở.

Mặt bằng cấu trúc dự án Sunshine Continental có nào thu hút?

dự án Sunshine Continental được xây trên diện tích đất rộng 18706m2, quy mô dự án bao gồm 3 block cao 25 tầng, dự kiến cung ứng nên thị trường 507 chung cư cao cấp Đối với phong phú Những loại diện tích từ 56 - 129m2, thoải mái cho Quý khách lựa chọn theo nhu cầu của mình.

thiết kế của Sunshine Continental quận 10 Vượt bậc Đối với sáng trúc xanh đặc sắc, Các công nghệ tân tiến dẫn đầu được ứng dụng thắng lợi, đem tới cho Quý khách hàng Các căn hộ chung cư đẳng cấp thông minh, tiêu chuẩn 4.0, khả năng hiện được cao cấp của người tại.

từng chung cư Sunshine Group được cấu trúc tối ưu hóa tất cả, đầy đủ Những khu vực chức lực, ban công rộng, cửa sổ mạnh Khiến đón nắng gió tự vậy len lỏi vô từng góc nhỏ trong phòng.

mỗi tiện ích trong số dự án Sunshine Group được kết cấu xen kẽ Đối với Các mảng non mạnh, kết thích hợp hài hòa Đối với mặt nước trong số veo xây nên môi trường sống tuyệt vời.

hệ thống nội thất được nhập khẩu 100% từ Các danh tiếng dẫn đầu Châu Âu, sắp xếp khoa học mang tới không gian sinh sống đẳng cấp cho người ở. tất cả căn hộ Sunshine Continental đều được phủ kính Low - e xây view thoáng, vào tận, chống lại thụ gây hại của tia UV, Khiến gia chủ có được thụ yên tĩnh, có được bầu đừng khí trong số lành.

Tiến độ thi công dự án Sunshine Continental lại đâu?

Là cách tên được đợi hứa hẹn nhất 5 2019 ở quận 10, Sunshine Continental đang làm Quý khách hàng khá hút lòng muốn biết tiến độ thi công của dự án này đến đâu? khi nào được hoàn nên bàn giao?

Thông tin lạ nhất dungquoc nhận được từ chủ thầu, hiện ở tiến độ xây của dự án diễn nên khá mau chóng, dự sáng sẽ được hoàn thành vô 5 2023. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tại gian bàn giao cụ thể của dự án này để Quý khách tiện theo dõi.

giá bán dự án Sunshine Continental tạo tốt không?

image

càng phong cách kết cấu khôn ngoan, Sunshine Continental được ví như càng khu resort chất Lượng đạt chuẩn 4.0 cùng mạng lưới tiện ích hạng sang chuẩn mực năm sao khiến đừng ít Khách hàng đang khá muốn biết giá bán dự án này tạo cao không? tiến độ thanh toán có linh hoạt hay không?

image

Thông tin từ Quốc Dũng Blog cho biết, nhà đầu tư đưa ra mức giá dự sáng cho căn hộ Sunshine Continental rời vô khoảng 95 - 105 triệu/m2, tùy vô view, vô diện tích từng căn hay thời điểm mua của Quý khách.

Mức giá bán nên của căn hộ quận 10 được chuyên gia nhận định là rất cao, chỉ thích hợp Với Các đối tượng Khách hàng tạo thu nhập ở mức cao trở lên, muốn trải nghiệm Các tiện ích tân tiến, Đối với phong cách sinh sống xứng cách cao cấp thượng lưu.

Nhưng Khách hàng tuyệt đối có khả năng an tâm khi tiến độ thanh dungquoc toán của chung cư Sunshine Continental cực kỳ linh hoạt cùng với Những ưu đãi tuyệt thú vị từ chủ đầu tư cộng thêm thụ giúp đắc lực từ bên ngân hàng Khiến bạn hoàn toàn có khả năng an tâm trong số vấn đề mua căn hộ Sunshine Continental khiến chốn sống.