Cẩn trọng: cách bán Panomax River Villa Quan 7 trandinhhieu đã rất khó kiểm soát

thiết kế mặt bằng Panomax River Villa hoàn mỹ tối đa

nằm trong lòng dự án Jamona City, Panomax River Villa được quy hoạch trở nên quần khả năng khu căn hộ biệt thự cao cấp Đối với dấu nhấn thiết kế hơn không vô cùng ấn tượng. nhà đầu tư dự án là TTC Land hấp dẫn chú trọng tới mặt bằng chung cư, theo đấy đem lại điều kiện cấu trúc hoàn hảo tối đa để Khách hàng có Những trải nghiệm ưu việt nhất lúc sống ở đây.

image

Quy mô rộng lớn mạnh của Panomax River Villa

villa hơn đừng Panomax River Villa nằm ở số 722 đường Đào Trí thuộc phường Phú Nhuận, Quận 7. vị trí dự án này chỉ cách cầu Phú mỹ quãng đường dài 850km.

dự án này có diện tích rộng mạnh 12.979,66 m2. nhà đầu tư sẽ xây 2 block ở đây bao gồm block J và block K. Sẽ tạo 7 tầng căn hộ được đồng bộ cùng với 1 tầng dùng là bãi đỗ đậu xe ô tô. TTC Land cũng không quên xây dựng thêm Các tiện nghi dịch vụ hiện đại và cao cấp ở dự án của mình, thú vị quy hoạch Những tiện ích ở sân thượng mang đến các thụ thú vị cho cư dân.

Lượng căn villas mà đơn vị này sẽ Tổng quan tới sàn trong thời gian đến dự sáng là 208 căn. trong đấy 83 căn thuộc block J và số căn còn tới quy hoạch ở block K. Diện tích Những căn villa sẽ vào tầm từ 109 m2 – 154 m2.

Rừng tiện ích tại dự án này rất phong phú. Theo đánh giá của Trần Đình Hiếu vậy giới tiện nghi được hình thành ở Panomax River Villa sẽ khá cao cấp, thiết kế ấn tượng, chất Lượng tuyệt hảo Với Các hạng mục khác biệt, thu hút. Điển hình Những cơ sở vật chất sẽ xây dựng tại đây như sần vườn tất yoga, cơ sở vật chất thể dục thể thao, sân gofl. nơi đây còn tạo hồ bơi, khu vực BBQ, Những vườn hoa...Đồng thời Quý khách sống tại Những căn biệt thự này còn có điều kiện tận hưởng Những cơ sở vật chất được quy hoạch trong lòng dự án khu vực đô thị Jamona City.

image

điểm nhấn mặt bằng cấu trúc dự án Panomax River Villa

image

khu chung cư biệt thự cao cấp Quận 7 được cấu trúc theo phong cách cao cấp và sang trọng lối tới đối tượng Quý khách hàng giàu tạo, ưa thích lối sống vương giả, hoàng kim. dấu nhấn cấu trúc của Các căn hộ chung cư này chánh là sắc non của bầu trời, của nước và của thiên vậy bao quanh.

chủ đầu tư dự án luôn muốn mang tới sự hoàn hảo tối đa trong số Những Sản phẩm của mình, theo đó đơn vị đã xây căn hộ càng cách chỉnh chu và cầu toàn nhất, kiến tạo môi trường chất Lượng cho người dân an cư.

từng chung cư ở đây đều ẩn chứa thăng máy riêng biệt, tạo vườn riêng. Đồng thời ban công tại Các tòa chủ đều vô cùng mát mẻ, kết thích hợp thiết kế logia mang lại thụ hài hòa Với tự vậy, đón gió vào khiến mát mẻ khắp Các gian phòng. tầm nhìn từ chung cư này cũng vô cùng xinh đẹp mắt khi hướng thành sông.

Chưa dừng lại ở đấy, Những biệt thự tại đây còn được cấu trúc trần nhà cao, phòng khách diện tích rộng lớn mạnh nhất tạo thể dùng khiến không gian sinh hoạt cùng của cả gia đình, Các phòng còn tới diện tích đảm bảo thụ cơ sở vật chất Song song đó thiết kế màu sắc, Các đường nét vô cùng tinh tế và đẳng cấp.

Thông tin về chung cư Panomax River Villa Quận 7

Đơn vị đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín. chánh thức thành lập năm 2004, đến ngày đơn vị đã đổi tên thành TTC Land.

Panomax River Villa được quy hoạch trở thành biệt thự hơn đừng đẳng cấp và ấn tượng giữa lòng khu đô thị xa lạ, dấu nhấn sàn căn hộ chung cư Quận 7. Được biết, sky villas là mô hình bất động sản can ho Panomax trandinhhieu thịnh hành của Những nước Phương Tây, đây Song song đó là xu lối an cư lạ của tầng lớp thượng lưu Việt Nam. Mặc dù xuất hiện tại Việt Nam chưa những song hình thức căn hộ này đang mỗi hướng khẳng định được chỗ đứng, ngày một được nhiều người biết tới và chú trọng những trên.

Quý khách hàng khi sinh sống ở đây sẽ cảm có được thụ thích thú Với môi trường sinh sống khác biệt, khác biệt tạo thể hòa quyện Với thiên vậy. Đồng thời bảo đảm tính riêng biệt tối đa cho gia chủ.

Panomax River Villa sắp trình làng Đối với giá bán dự sáng ltừ 49 triệu/m2. cùng với chờ đợi coi có gì điểm nhấn ở dự án biệt thự cao cấp Quận 7 này.