Cách có kết quả cao tại du an Sunshine Continental

Sunshine Continental Q10 gây điểm nhấn Với cấu trúc đẳng cấp

Sunshine Group tiếp tục khẳng định địa thế của mình hơn thị trường BDS thành phố Hồ Chí Minh Với dự án Sunshine Continental tại Quận 10. căn hộ đẳng cấp này tạo kết cấu cao cấp, độc đáo thể hiện một diện mạo mới hoàn toàn riêng tư so Với Các dự án khác trong số khu vực. cùng yếu tố kết cấu, mặt bằng dự án Sunshine Continental Quận 10 cũng được tư vấn BDS Trần Đình Hiếu nhận định khá cao khi mật độ phát triển thấp và điều kiện xanh bao trùm. kinh tiết mời Những bạn cùng với Sơ nét trong bài viết ngay dưới đây.

image

Phần lớn mạnh diện tích tại Sunshine Continental Q10 quy hoạch tiện nghi, không gian xanh

Sunshine Continental Quận 10 được phát triển trên khu đất chắc trung tâm Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. dự án này có Sunshine Continental Quan 10 trandinhhieu phức diện tích hơn 18.000m2. Tuy nhiên, chủ đầu tư Sunshine cho biết, đơn vị chỉ xây dựng dự án Đối với mật độ thấp 23,6% còn đến sẽ dành nhằm thi công Các tiện ích, dịch vụ đáp ứng người dân sinh sống. lý thú, môi trường xanh sẽ được nhấn mạnh Với mục đích sáng xây điều kiện an cư hài hòa Đối với tự thế, đem lại sự bình yên, thư thái, vui vẻ cho Khách hàng.

thụ xuất hiện của dự án Quận 10 vào đầu năm 2020 sẽ góp phần làm sôi động thị trường bất động sản khu vực này, Song song đó cung ứng cho thị trường Số lượng lớn mạnh Những Dòng sản phẩm đẳng cấp gồm căn hộ, Officetel và lý thú là Các căn Sky Villas. Theo bản thiết kế dự án, dự án sẽ xây thành 5 block cao tầng. Các căn hộ ở đây sẽ có Các thiết kế từ một đến 3 phòng ngủ, diện tích vào khoảng từ 50 – 130 m2.

chung cư Sunshine Continental Quận 10 thiết kế theo chuẩn cao cấp

image

Sunshine Group luôn dành cho hết tâm sức để đầu tư xây dựng Các dự án của mình, đó là nguyên nhân mà Sản phẩm của đơn vị luôn được đánh giá cao. Với dự án mới tại Quận 10, đơn vị cho biết sẽ tiến hành thiết kế căn hộ chuẩn mực 5* quốc tiễn. chọn lựa an cư ở căn hộ chung cư này, cư dân sẽ được hòa mình vào môi trường thoáng mát, kết cấu mở khoáng đạt, tầm nhìn đắt giá và có cảm giác như được hòa quyện Với thiên thế trong lành.

image

Chất liệu kính được chọn lựa nhằm phục vụ được nhu cầu thiết lập điều kiện chào cho Những chung cư Quận 10. Cũng dựa nhân tố này mà cư dân sẽ được thưởng lãm khu vực cảnh xung quanh Với góc nhìn xinh đẹp nhất từ tầm cao căn hộ chung cư. việc lựa chọn vật liệu kính cũng là nhân tố mà chủ đầu tư Sunshine Group nhấn mạnh. theo đấy, Low E đã được sử dụng để bảo đảm mang lại sự hài lòng cho Quý khách. Hệ kính này ngoài thể chống ồn hữu hiệu, độ bền bỉ cao thì còn có thể chống tia tử ngoại làm ảnh hưởng tới sức khỏe dân cư, tránh hấp sự nhiệt đem lại điều kiện mát mẻ, sáng sủa, Khiến gia đình tiết kiệm kinh phí cho vấn đề sử dụng điện từng tháng.

Ngoài nên, Những nội thất bố trí trong căn hộ chung cư Quận 10 này cũng được nhập khẩu từ nước ngoài. Sunshine Group đã đừng ngại kinh tiền nhằm sở hữu Những nội thất lại từ Các thương hiệu nổi tiếng.

phong cách mà dự án này lối đến chánh là phong cách Châu u nay thượng. Theo đấy không khó hiểu lúc căn hộ được chú trọng thi công trong mỗi đường nét, tạo thụ uyển chuyển và tỉ mỉ. Màu sắc được chọn nhằm tô chỗ cho điều kiện cũng khá nhẹ nhàng và lịch lãm, đẳng cấp.

phía cạnh dấu nhấn lý thú lại từ kiến trúc xanh, tại dự án Quận 10, Quý khách hàng còn được Tổng quát mạng lưới cơ sở vật chất thu hút. căn hộ Quận 10 này quy hoạch cả quầy bar khác biệt, Những không gian cơ sở vật chất trên tầng thượng điểm nhấn như hồ bơi, sân vườn... Chưa dừng lại tại đó, vấn đề ứng dụng công nghệ sáng suốt cũng sẽ Làm người dân có được đời an cư dễ dàng, các lực Lượng.

Sức hút của Sunshine Continental Quận 10 là rất lớn mạnh, hấp dẫn là ở thời điểm thị trường khu vực này đang khan hiếm nguồn cung và đừng tạo các dự án lạ được cấp phép xây tại khu vực trung tâm. Dự sáng mở bán chính thức dự án Quận 10 vô đầu năm 2020. Quý khách hàng nếu không muốn bỏ lỡ siêu phẩm này tạo khả năng liên hệ giữ điểm ngay từ hôm thời.