Anh nên mua vào nha pho Quan 2 hôm nay

địa thế An Phú New City tạo gì thuận lợi?

image

An Phú New City là dự án, chung cư mới được quy hoạch ở phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. dự án này nằm tại trục đường Nguyễn Hoàng và Vũ Tông Phan. điểm đây quy tụ đầy đủ Những tiện ích đẳng cấp cùng với chuỗi giao thông xây mang lại cuộc sống dễ dàng, phục vụ tốt nhất đòi hỏi của dân cư sinh sống.

tiện nghi bao quanh An Phú New City chỉ vài lối chân tạo khả năng tiếp cận được

image

cuộc sống của cư dân sẽ trở ra đơn giản hơn lúc chọn an cư tại căn hộ An Phú New City. vị thế dự án đang xây là một trong Những khu sôi động, náo nhiệt và xây dựng hàng đầu Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Theo đấy, địa chỉ này có đủ Các tiện nghi, dịch vụ thiết yếu giúp dân cư trong số sinh hoạt và trong số cuộc an cư.

sinh sống tại căn hộ này chỉ Với 5 đến 7 phút đồng bể, Khách hàng đã có thể tiếp cận nhanh chóng Những trường học từ trường mầm non, tiểu học, THCS lại THPT và trường đại học. cùng đó là danh sách Các bệnh viện hiện đại, trung tâm y tế, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại...

các gợi ý đặc biệt dành cho Các cả nhà tìm đến nhằm giải trí, vui chơi giải trí và ăn uống như The Estella Palace, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Mega Market, siêu thị Big C Cantavil,...

Ngoài danh sách Những trường học công lập, cả nhà chung cu Quan 2 tạo điều kiện kinh tế và muốn cho con em trải nghiệm điều kiện học chuẩn quốc tế thì tạo khả năng tham khảo Các địa chỉ uy tín như trường British International School (BIS), trường Australian International School (AIS) hay trường The American School (TAS)...

Đối với Quý khách tạo nhu cầu khám chữa bệnh thì Những bệnh viện quốc tiễn uy tín và chất Lượng như American International Hospital (AIH) hay Vinmec,...cũng sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để tìm lại.

image

hơn đây chưa nên là mọi Những cơ sở vật chất mà cư dân dự án Quận 2 có khả năng tiếp cận được vì theo nhận định của Trần Đình Hiếu An Phú New City Đối với vị thế đắc địa liền kề Quận 1 trung tâm sẽ đem tới rừng tiện nghi ngoại khu vực thu hút và phong phú trên nữa. nơi đây xây dựng rất những Các trung tâm vui chơi cao cấp, cùng với đấy là chuỗi cửa hàng cao cấp, dịch vụ thương mại đa dạng.

Chưa hết, cộng đồng tương lai sinh sống tại dự án Quận 2 còn được kế thừa hệ thống cơ sở vật chất VIP được quy hoạch chất Số lượng và cực kỳ điểm nhấn tại the new CBD Thủ Thiêm.

gắn kết giao thông từ An Phú New City thuận lợi nên sao?

địa thế dự án Quận 2 chẳng Các đem đến rừng tiện nghi ngoại khu vực phong phú, khiến giàu đời sống dân cư mà còn Làm Khách hàng định cư tại khu vực chung cư này tạo khả năng di chuyển đến nhanh chóng và kết nối vô cùng thuận lợi tới Những địa chỉ khác trong số và ngoài khu vực.

Cụ thể, từ dự án lạ này thông qua đường Lương Định Của, Khách hàng có khả năng thành tới Cầu Thủ Thiêm 1 hay sử dụng cầu Thủ Thiêm 2 để tìm đến đường Tôn Đức Thắng hay Lê Duẩn để đi sang Quận một trung tâm Sài Gòn. thời gian cho chuyến hành trình này chỉ tầm từ 7 lại 10 phút đi xe máy.

Ngoài thành, cư dân muốn sang khu công nghệ cao Quận 9 cũng khá đơn giản khi đi từ đường Nguyễn Hoàng ra cao tốc Long ra Giầu Dây Đối với tại gian chưa đầy 20 phút.

khác biệt Với Quý khách có nhu cầu tìm lại Quận Bình Thạnh thì cũng chỉ mất năm phút đi từ dự án ra đường Xa Lộ Hà Nội rồi băng qua cầu Sài Gòn.

càng trong số Những lợi thế vượt trội của dự án An Phú xa lạ này chính là vấn đề dự án nằm gần trạm Metro số 1 Bến nên – Suối Tiên. Với ưu điểm này, tương lai khu chung cư sẽ hấp dẫn khá đông Quý khách hàng, đặc biệt trong đó là Những chuyên gia lại từ nước ngoài.

địa thế là càng trong số Các yếu tố tác động trực tiếp lại quyết định mua căn hộ chung cư của Khách hàng. Theo đó Với vị trí thuận tiện đi lại và có đa dạng tiện nghi hiện hữu, dự án An Phú New City sẽ là lựa chọn yêu thích của các gia đình trong Những tháng cuối năm 2019 này.