8 hướng kết nối từ tien do xay dung Phoenix Legend Ha Long về trung tâm

ấn tượng kết cấu của dự án Phoenix Legend Hạ Long

Với một dự án lạ như Phoenix Legend Hạ Long, để xây trong số sàn bất động sản nghỉ dưỡng du lịch như Quảng Ninh thì phải đảm bảo có Những đặc trưng khác biệt, Vượt bậc, thu hút không chỉ sự chú trọng của du khách mà còn cả Đối với chủ đầu tư. Với quy mô 26 Căn biệt thự (299.50 – 743.00 m2), một tòa khách sạn 216 phòng, 1 tòa condotel 163 căn condotel, Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences sẽ tạo yếu tố nào thú vị đem đến cho nhà đầu tư. Qua Những Phân tích của VNREP, Khách hàng sẽ mấy được nhân tố này.

image

Phoenix Legend Hạ Long tạo tính biểu tượng

Đơn vị cấu trúc trong số dự án lần này là SDesign. dấu nhấn chánh của dự án Phoenix Legend Hạ Long chính là toàn tháp khách sản lấy cảm hứng từ hòn Trống tổ – một trong số Các biểu tượng của du lịch Hạ Long, tượng trưng cho dự thịnh vượng, uy quyền. Tòa chủ khách sạn này tựa như đôi chim phượng hơn đẹp. núi, xung quanh là 26 căn villa như trứng phượng, đem ý nghĩa cho sự sung túc, giàu có, đầm ấm và tươi vui.

thiết kế này của dự án Phoenix Legend Hạ Long đã tạo điểm nhấn mạnh cho Khách hàng cũng như du khách. Chỉ cần nhìn vô, cũng ngay lập tức muốn thưởng lãm yếu tố của nó check in ngay nhằm lưu nắm khiến kỷ niệm. Cũng chánh cảm hứng từ Vịnh Hạ Long, ra tòa chủ này bước đến trở ra biểu tưởng của du lịch Hạ Long về sau. Trở ra điểm gia ban Phoenix Legend Ha Long mà ai ai cũng lui lại khi du lịch Quảng Ninh. Theo nhận xét của VNREP thì Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences còn tạo thêm càng ưu điểm nữa là tọa lạc hơn đồi cao, ngay cạnh nút giao thông quan trọng và mật độ xe cộ lớn mạnh. dựa đấy mà nhiều người biết tới cái tên Phoenix Legend Hạ Long hơn. đấy cũng là một cách nhằm nâng tầm danh tiếng và để thiên bản thân dự án nâng cao giá trị của nó lên mỗi ngày.

thụ kết thích hợp giữa sáng trúc khác biệt và vị trí đắc địa này đừng nên ở đâu cũng có được, dự án nào cũng tạo khả năng áp dụng. do đó, đầu tư vào Phoenix Legend Hạ Long chánh là giải pháp khôn ngoan trong số thị trường BDS du lịch, nghỉ dưỡng đang xây dựng lớn như ngày thời.

không gian Phoenix Legend Hạ Long trong số lành, ngập sắc hoa rực rỡ bốn mùa

kết cấu sáng trúc độc đáo mà nét riêng tư, tới kết cấu cảnh quan của dự án Phoenix Legend Hạ Long cũng thuyết phục Quý khách hàng và du khách. nhằm tạo ra một khuôn viên condotel tạo đừng khí trong số lành, tươi mát, nhà đầu tư đã đừng ngần ngại chuyển hơn 150 cây hoa Ban và 30 cây mận cổ thụ về trồng, phân bố đều trên mọi diện tích của dự án. Đây chánh là Những sắc hoa đặc trưng của miền núi bên Bắc Việt Nam. không chỉ nhằm hòa thích hợp Đối với tự vậy mà còn mang ý nghĩa về văn hóa. Người nước ngoài là dân cư tại Phoenix Legend Hạ Long sẽ tạo cơ hội chiêm ngưỡng Những tuyệt sắc này. không chỉ thế, bước tới trở ra nơi mái chức lễ hội hoa anh đào ở Quảng Ninh, chủ đầu tư cũng đã trồng 100 gốc hoa Anh Đào nhờ sự trợ giúp của chuyên gia lâm sinh hàng đầu. Chưa hết, Những gốc hoa này được phân bố trên 70% diện tích của dự án và nở hoa quanh năm. dựa đấy mà bất kể lúc nào du khách cũng được đắm mình trong hương hoa và cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng.

image

riêng Những villas còn được tặng riêng càng gốc đào và càng gốc mận. VNREP nhận xét rất cao thụ chỉnh chu và tâm huyến trong đầu tư về mặt cảnh quát của Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Thuận Phát. yếu tố này sẽ mang tới môi trường sinh sống trong lành, thơ mộng và mới gũi Đối với tự vậy cho dân cư sau này. sự lý thú của cảnh quát cũng là một trong số Các cách đặc biệt khách du lịch.

Dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp ở Phoenix Legend Hạ Long

tọa lạc ở khu vực di sản thiên thế nhiên giới nên việc bước đến xây dựng condotel, khách sản đi kèm Những dịch vụ du lịch là hướng đi đúng đắn, sáng suốt và xây bền vững. dự án nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long Đối với Các villas, tòa chủ khách sạn và condotel condotel sẽ là chọn lựa cho du khách khi tới Hạ Long.

Phoenix Legend Hạ Long có mật độ xây dựng thấp, tập trung đầu tư cho cảnh thể và dịch vụ. Du khách lại đây sẽ được hưởng thụ đời sinh sống cao cấp Đối với hàng loạt Những hạng mục chuẩn mực quốc tiễn như hồ bơi vào tuyệt hơn đừng, Sky bả đẳng cấp, hầm rượu, bộ sưu tập Cigar lớn mạnh nhất Đông Nam Á... cư dân thì còn có những đặc quyền riêng biệt hơn lúc có rằng phòng trưng bày tác phẩm chuyên đề và bộ sưu tập của riêng biệt mình, được săn sóc chủ cửa, con tầm, an ninh 24/7 cùng với các tiện ích đi kèm khác.

image

Vừa được ngắm cảnh Vịnh Hạ Long tuyệt xinh đẹp từ hơn cao, đắm mình trong số môi trường thơm mát của hoa cỏ bốn mùa, tới trải nghiệm Các dịch vụ nghỉ dưỡng hảo cao thì thật là tận hưởng du lịch cao cấp, ưu việt đừng điểm nào bằng.

Đơn vị vận hành condotel Phoenix Legend Hạ Long là Tập đoàn Accor – tên tuổi Mgallery by Sofitel. Ngoài đáng tin cậy và chi nghiệm lâu năm thì thụ nổi tiếng của danh tiếng Mgallery by Sofitel sẽ mở rộng sức thu hút và độ phủ sóng cho Phoenix Legend Hạ Long. Accor sẽ đem đến cho Phoenix Legend Hạ Long thụ chuyên nghiệp, chỉnh chu, dịch vụ cao cấp quốc tiễn và những giá trị khác nữa.

Như nhiên, theo đánh giá khách quát của VNREP, Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences là dự án có sự đầu tư tối ưu và kết cấu điểm nhấn về toàn bộ Các mặt. Từ kiến trúc đem tính biểu tượng, cảnh quan thiên vậy đặc sắc, cơ sở vật chất resort nghỉ dưỡng đẳng cấp, cơ sở vật chất riêng cho dân cư độc đáo, cái nhìn đẹp và bao quát,... tất cả đều làm hài lòng Quý khách.

Từ Những điều đó, Phoenix Legend Hạ Long mở thành các bước đầu tư tạo lợi, nhanh chóng nâng cao giá trị theo thời gian cho chủ đầu tư. có một điều chắc chắn rằng, lúc dự án này hoàn ra, ai lại Vịnh Hạ Long cũng sẽ đến Phoenix Legend Hạ Long một lần.