7 tâm lý khi khách hàng chọn chung cu The Ascentia SaleReal

Mặt bằng dự án The Ascentia Phú Mỹ Hưng

dự án The Ascentia được đầu tư bởi tập đoàn Phú Mỹ Hưng ở khu vực phường Tân Phú, Quận 7. dự án có được nhiều chú trọng của Quý khách hàng Đối với những hạng mục được triển khai đặc biệt.

Bài viết này, đội ngũ SaleReal Team sẽ Khiến Quý khách có thêm góc nhìn sâu sắc hơn về căn hộ chung cư quận 7 của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng qua bài viết dưới đây, hy vọng sẽ đem lại cho Khách hàng thêm nhiều thông tin bổ ích.

cấu trúc dự án The Ascentia Quận 7 vậy nào?

The Ascentia Phú Mỹ Hưng được triển khai từ chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng hơn quỹ đất sạch rộng 4680 m2. dự án là càng tổ phù hợp Hạ tầng nhà ở gồm căn hộ chung cư, căn hộ dịch vụ và thương mại.

image

Theo kế hoạch từ chủ đầu tư, dự án sẽ được xây Với 2 block có độ cao trung bình từ 15 tầng, mật độ xây cho hạng mục chủ ở này chiếm 72.06%. Phần còn lại sẽ dành việc thiết kế tiện ích nội khu đáp ứng cho đời sống của người dân.

chung cư The Ascentia được thi công trong vòng chừng trên 2 5, từ Quý IV/2019 lại khoảng Quý I/2022 sẽ được bàn giao Khách hàng, lại giai đoạn bàn giao của dự án này dự sáng sẽ chào đó tầm 242 Sản phẩm cung ứng nên sàn, gồm chung cư, duplex và shophouse.

phía cạnh đấy, theo nhận xét của đội nhóm duankhunam lúc dự án Phú Mỹ Hưng được bàn giao thì Quý khách còn được nhà đầu tư bàn giao hoàn thiện nội thất, mô hình này sẽ Làm Quý khách tiết kiệm được càng ít tài chánh và Song song đó, vừa xây thụ hoàn thiện nội thất cho toàn chung cư Quận 7.

Ngoài công ty Phú Mỹ Hưng chịu tinh thần trách nhiệm phát triển và phát triển chánh ra thì chủ đầu tư này còn hứa sẽ thích hợp tác cùng một vài đơn vị khác cùng với phối thích hợp áp dụng như đơn vị thi công chất Lượng, đơn vị thiết kế nội thất và cảnh quát nổi tiếng vậy giới, đơn vị tư vấn giám sát dự án đến từ nước ngoài cùng với đơn vị quản lý vận hành căn hộ cao cấp. tất cả Những đơn vị đồng hành nhằm xây shophouse The Ascentia lần này cũng không phải là Trường hợp ngoại lệ, vì đấy, Khách hàng tạo thể yên tâm phần gì về chất Lượng cũng như tiến độ bàn giao dự án lần này.

image

không chỉ thiết kế Các chung cư nhà ở mà tập đoàn Phú Mỹ Hưng còn triển khai càng loạt cơ sở vật chất nội khu khép kín nhằm đem tới cho dân cư càng hưởng thụ lý thú khi chọn căn hộ chung cư Quận 7 khiến chỗ an cư, chắc hẳn, lúc đến Đối với dự án Phú Mỹ Hưng thì Khách hàng sẽ được hưởng thụ Những cung bậc cảm xúc bởi chính dự án đem đến.

- Trước hết, đó là tiện nghi mạng lưới cây xanh, giữ vai trò điều hòa khí hậu tại khuôn viên dự án thành khoảng xanh được phân bổ dày đặc Khiến cho toàn bộ người dân luôn nhận được bầu không khí thông thoáng.

- Quãng trường nước được chú trọng tinh tế hơn, kết cấu đồ vật phun nước chan hòa Với ánh đèn sẽ đem tới môi trường lung linh, huyền ảo giữa lòng dự án. Đồng thời, đây còn là chỗ chọn lựa cho gia đình bạn cùng với nhau tản bộ, hóng gió cũng rất hấp dẫn.

- một dấu ấn thêm vô khoảng non đấy là chuỗi hồ bơi cũng được kết cấu rộng khắp, lấy chuẩn mực quốc tế nhằm lựa chọn bể bơi cao cấp, ở đây, Khách hàng hoàn toàn an tâm bơi lội khi đã có chức năng lọc nước tự động.

image

- tại Ascentia quận 7 khu vực giải trí liên hoàn trẻ em được đầu tư bài bản Đối với những trò chơi vui chơi cực kỳ đặc biệt Khiến Những em nhỏ được học hỏi, trau dồi kỹ lực giao tiếp và hoạt bát hơn cùng với bạn bè.

- Sân thể dục đa năng là khu thư thái đặc biệt sôi động Đối với Những trò chơi như sân bóng, sân tennis, bóng rổ, bóng bàn,... Hoặc Những đối tượng đừng ưa thích loại hình giải trí sôi động này thì tạo khả năng tìm lại loại hình thư thái nhẹ nhàng như chuỗi Spa, thể hình và Yoga.

- Về tiện ích mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí và vui chơi. chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng sẽ cho thiết kế cùng hơn mặt bằng trung tâm kinh doanh rộng lớn mạnh bao gồm hàng trăm mặt hàng mua sắm, chủ hàng, quán nước và một vài khu trò chơi. đợi, khu này sẽ thú vị rất nhiều dân cư tham gia.

Ngoài ra, chung cư Phú Mỹ Hưng Quận 7 còn xây điểm nhấn Quý khách hàng lúc tạo thụ hiện hữu của ứng dụng công nghệ tiên tiến, đây là càng ưu điểm Nổi bật ở dự án và được ví như một người bạn luôn đồng hành cùng với Các chủ nhân lúc chứa đựng căn hộ Quận 7, chỉ cần lướt ứng dụng điện thoại là Quý khách đã tạo khả năng tố chất khiển toàn bộ công vấn đề ngay từ xa. tố chất thu hút mà trước giờ ở Các dự án thành phố hồ Chí Minh chưa mỗi làm được và nhà đầu tư Phú Mỹ Hưng là một Trường hợp ngoại lệ, là một doanh nghiệp có khả năng tài chánh lớn lạ có khả năng khiến được yếu tố quý bờ bến này.

hơn đây là bài viết chia sẻ về quy mô thiết kế dự án The Ascentia Quận 7 mà đội nhóm SaleReal vừa cập nhật được, mong rằng bài viết này sẽ đem lại cho Quý khách hàng thêm thông tin hữu ích nhằm đơn giản lựa chọn du an The Ascentia căn hộ cao cấp Quận 7 khiến chỗ sinh sống lý tưởng.