6 kinh nghiệm về chung cu Celesta Rise SaleReal chuyên gia có thể dạy

dự án Celesta Rise tạo Các nhiên mạnh nào ra được Những nhà đầu tư khai thác?

Hiện nay, dân số thành phố Hồ Chí Minh ngày càng một tăng lên nhanh từ Các khu vực ven cho đến ở trung tâm thành phố do vậy đòi hỏi về nhà ở ngày càng một gia tăng nhanh. để phục vụ nhu cầu đó, Celesta Rise là càng dự án đã được triển khai xây dựng Đối với đa dạng Những mô hình như: chung cư đẳng cấp, kinh doanh, dịch vụ, văn phòng, shophouse, Officetel.

dự án Celesta Rise được triển khai phát triển như nhiên nào? chủ đầu tư của dự án này là ai? dự án Celesta Rise tạo Các nhiên lớn mạnh gì? Liệu Những chủ đầu tư có nên Đánh giá về dự án này? Đây là các câu hỏi lớn mạnh của Các nhà đầu tư khi nói về dự án Celesta Rise.

image

Những chuyên gia của SaleReal sẽ cập nhật cho Quý khách hàng Các thông tin xa lạ nhất về dự án Celesta Rise. SaleReal sẽ Nhận định Những lợi thế và nhược nơi của dự án này để mang đến cho Quý khách Những sự chọn lựa đúng đắn.

dự án Celesta Rise được phát triển ở Nam Sài Gòn đối diện dự án Dragon Hill hơn con đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Với địa thế này, nếu định cư ở đây Khách hàng sẽ đừng nên nên lo ngại thiếu bất cứ yếu tố nào, được bao quanh Đối với đầy đủ Các dịch vụ cơ sở vật chất nhằm đáp ứng được tất cả Những nhu cầu của Quý khách hàng từ giải trí, thư thái, mua sắm, giải trí,...

- tầm khu đô thị sầm uất Phú mỹ Hưng 5 phút đi xe

- gần Quận 1 và quận năm chỉ Đối với 10 phút di chuyển xe

- gần Các trường đại học nổi tiếng như: RMIT, Tôn Đức Thắng,...

- mới Đối canhoquan2.today với Các trung tâm mua sắm như: Crescent Mall, SC Vivocity, Lotte Mart,...

bởi tạo nhiều ưu thế lớn từ Các dịch vụ cơ sở vật chất lân cận, Lượng Khách hàng tới đây định cư ngày càng nhiều. nhiên ra, Nguyễn Hữu Thọ là tuyến đường kẹt xe, ùn tắt giao thông vô giờ cao điểm.

Tuy nhiên Quý khách đừng cần cần lo ngại những về tố chất này, nhà nước đang triển khai phát triển Những Cơ sở hạ tầng giao thông Đối với những Các dự án mạnh nhằm giảm thiểu vấn đề tắt đường như:

- đồng bộ nút giao, mạng lưới hầm chui giữa Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ.

- Nâng cung cấp Quốc lộ 22 tuyến đường Bắc – Nam lên 6 làn xe.

image

dự án Celesta Rise được đầu tư Với càng tập đoàn lớn mạnh lại từ nước ngoài là tập đoàn Keppel Land và Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long. Keppel Land là càng tập đoàn lớn mạnh nhất Việt Nam Với Sản phẩm là nhà tại cao cấp, lại từ Singapore, tập đoàn hàng đầu Châu Á hơn lĩnh vực BDS. Tập đoàn này có Các dự án mạnh tại Việt Nam đừng thể đừng kể đến đấy chánh là The Estella - càng bất động sản mạnh hấp dẫn các sự chý ý của dân cư cũng như sự đầu tư mạnh từ Các nhà đầu tư. Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long là công ty đứng tại top 10 công ty đáng tin cậy nhất lĩnh vực bất động sản của Việt Nam. vì vậy có khả năng mấy được, dự án Celesta Rise được đầu tư do Các chủ đầu tư đáng tin cậy hơn nhiên sự chăm chút về mảng cấu trúc, xây cũng sẽ đem đến sự an tâm nhất cho Khách hàng.

image

Được xây hơn diện tích quy hoạch 6,2 ha Đối với 5 toà nhà cao 21 tầng bao gồm 2400 căn hộ chung cư. Các căn hộ Celesta Rise có diện tích trung bình từ 48 lại 94 m2, được kết cấu nhiều loại phòng. căn hộ chung cư một phòng ngủ dao động từ 48 – 53 m2, căn 2 hoặc 3 phòng ngủ dao động từ 51 – 94 m2 cùng với giá bán từ 45 tới 51 tr/m2.

Đối với thụ đầu tư của tập ninh Keppel Land thì Khách hàng không cần cần lo ngại về vấn đề kết cấu của mỗi căn hộ chung cư. Các Sản phẩm của Keppel Land luôn được chăm chút tỉ mẩn về cấu trúc, Đối với thụ sang trọng và tiên tiến sẽ mang lại cho Quý khách càng nơi an cư lí tưởng.

chung cư Celesta Rise Nhà Bè sẽ được thiết kế Với ban công và cửa sổ rộng để có thể đem đến càng điều kiện sảng khoái mở rộng môi trường an cư cho Quý khách hàng. căn hộ chung cư được xây dựng Các dụng cụ nội thất tân tiến, tối tân nhất hiện nay: cửa chống cháy, thẻ khoá từ,... Thiết bị, nội thất đều được nhập khẩu ở Châu u mang tới thụ đẳng cấp nhất.

căn hộ Celesta Rise còn được trang bị đầy đủ Những dịch vụ tiện nghi cao cấp, Đối với kết cấu sang trọng di chuyển cùng Những thiết bị tiên tiến. dự án phát triển chuỗi tiện nghi và Những dịch vụ nội khu vực cao cấp để phục vụ được toàn bộ Các nhu cầu của Quý khách hàng. Các dịch vụ cơ sở vật chất, vui chơi giải trí, vui chơi được xây như là: hồ bơi Resort Free Form Style, công mĩ nước trẻ em, khu vực tắm hơi, tắm thuỷ lực, khu tự cho ngoài trời cho trẻ em, phòng hát karaoke, phòng tập Gym,...

dự án Celesta Rise Nhà Bè được thiết kế xen lẫn Với Những dự án non, thú vị là công mĩ Tên Lửa rộng tới 106.500m2 sẽ mang lại cho Quý khách hàng ở đây càng không gian sống Đối với bầu đừng khí trong số lành, vui vẻ, nâng cao chất Lượng cuộc an cư và gần gũi Đối với thiên thế.

Từ Những thông tin được chia sẻ ở hơn, có thể thấy chắn Celesta Rise là dự án sẽ đạt được kì vọng của Quý khách. Đầy đủ Những dịch vụ để đáp ứng từ nhu cầu về chỗ tại tới đòi hỏi thư giãn, giải trí của Quý khách mang lại cuộc sống thoải mái nhất.

Theo Những chuyên gia từ SaleReal Celesta Rise là dự án tạo đủ sức lớn mạnh nhằm thu hút Các nhà đầu tư từ sự tiện ích từ bên ngoài, từ vị trí và tới chất Số lượng bên trong số của dự án. Nếu Khách hàng muốn biết thêm Các thông tin kinh tiết về dự án Celesta Rise, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp Đối với chúng tôi nhằm nhận được thụ trợ giúp tận tình.