10 điểm không thể bỏ qua khi quan tâm can ho chung cu Nha Be

vị thế Celesta Rise tạo Các nơi mạnh và điểm yếu nào?

Celesta Rise là dự án xa lạ được đầu tư và xây do Keppel Land ở Nhà Bè. dự án này tọa lạc ở mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, khu luôn được trân trọng sự chú trọng đặc biệt của đông đảo Khách hàng. để có thể nhận xét được địa thế dự án chung cư cao cấp này nằm. Bài viết chung cu Nha Be dưới đây Trần Đình Hiếu sẽ tiến hành Phân tích điểm lớn, điểm yếu vị thế chung cư Celesta Rise.

vị thế Celesta Rise lợi thế ra sao?

dự án đang được xây dựng tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ. Đây là một trong Các tuyến đường trọng tâm hàng đầu khu vực Nam Sài Gòn, Khiến gắn kết mau lẹ đến Các địa chỉ khác trong số khu vực. thu hút thông qua đường huyết mạch này, dân cư Celesta Rise chỉ mất chưa đầy 40 phút là đã tạo thể tiếp cận được trung tâm thành phố - Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

image

Cụ thể, lộ trình di chuyển mà Khách hàng tạo khả năng tham khảo khi an cư ở căn hộ này như sau:

image

Xuất phát từ địa thế chung cư bằng đường Nguyễn Hữu Thọ đơn giản đi sang khu đô thị GS Nhà Bè chỉ Với tại gian chưa lại 3 phút.

Cũng bằng con đường hơn, Quý khách hàng tạo thể tiếp cận Phú hảo Hưng Quận 7 nhanh chóng chỉ Đối với quãng nay gian di chuyển là 7 phút đồng bể.

Hạn chế địa thế dự án Celesta Rise liệu nhận được khắc phục?

bên cạnh ưu thế tiếp cận Các khu khác mau lẹ, đơn giản vị trí thi công căn hộ chung cư nhà bè cũng tạo Những hạn chế nhất định. Cụ khả năng trên đường này hiện đang hiện diện Lượng lớn mạnh dự án chung cư ra hấp dẫn khá đông Quý khách hàng chú trọng.

Tuy nhiên do xu lối cư dân tìm tới địa chỉ này ngày càng sầm uất và tấp nập nên Hạ tầng giao thông không theo kịp. Đây là lý do dẫn tới tình trạng quá tải vào giờ cao nơi. vấn đề di chuyển lại của dân cư trở thành khó khăn trên thành ùn tắc giao thông.

nhằm giải quyết tình trạng này, tại gian tới Những Hạ tầng giao thông xa lạ sẽ được đầu tư phát triển. Thông tin được ghi nhận từ chánh quyền địa phương. một vài dự án Nổi bật sẽ được khởi công và đồng bộ như nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ; Cầu Thủ Thiêm 4, cầu Nguyễn Khoái, cầu Bà Chiêm... Đồng thời, càng phần đường Nguyễn Hữu Thọ cũng sẽ được nâng cấp lên 6 làn xe, đáp ứng đòi hỏi di chuyển tới của cư dân sống, trở nên tuyến đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn.

Theo nhận xét của tư vấn BDS Trần Đình Hiếu, vấn đề đầu tư Cơ sở hạ tầng giao thông khu vực dự án Celesta Rise sẽ đóng góp mang đến Những giá trị to mạnh cho căn hộ chung cư cao cấp này. Đưa Dòng sản phẩm căn hộ trở nên vô cùng thu hút nhằm sống lâu dài hay đầu tư sinh lợi nhuận. Đồng thời Hạ tầng đồng bộ cũng sẽ giải quyết được Các nỗi lo về tình trạng kẹt xe vô giờ cao chỗ mà người dân sinh sống ở đây đang phải đối diện từng ngày.

Ngoài Những tố chất khả năng trên đây, địa thế dự án Nhà Bè còn tạo Những ưu thế khác lúc liền kề Phú hảo Hưng Quận 7 và dự án GS Nhà Bè. sự xây của Những khu vực này sẽ tăng lên giá trị đừng ngờ cho dự án Keppel Land Song song đó mang lại rừng cơ sở vật chất lý thú để cư dân có thể kế thừa và tận hưởng.

image

Tìm hiểu về dự án Celesta Rise của Keppel Land

Keppel Land đã chọn lựa Savills làm đơn vị quản lý và vận hành dự án. Đây sẽ là căn hộ đẳng cấp Với trên 2400 Dòng sản phẩm được Khái quát nên thị trường.

bên cạnh Những chung cư hạng sang có diện tích từ 48 – 90 m2 kết cấu từ 1-3 phòng ngủ. ở đây, nhà đầu tư cũng sẽ Tổng quát tới Các loại hình Dòng sản phẩm khác tiêu biểu như Shophouse, Officetel.

Được biết quy mô dự án là 6,2 ha. nhờ vị trí chắc trên đường trọng tâm mà cuộc sinh sống của dân cư tại đây sẽ cực kỳ dễ dàng. Chẳng Những đi tới mau lẹ sang Những địa chỉ liền kề mà còn được hưởng thụ rất các Các cơ sở vật chất lý thú tạo sẵn từ khu xung quanh. Celesta Rise sẽ ra mắt trong số nay gian tới, mời Những bạn cùng với chào đón.